วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน จัดทำกิจกรรม” CLS market ” ตลาดชิค ๆ ของคนโลจิส ทั้งชอป ทั้งกิน ทั้งฟินเสียงเพลง

ทั้งชอป ทั้งกิน ทั้งฟินเสียงเพลง …กับตลาดนัดนักศึกษาที่จัดมาทั้งความอร่อยและเสียงเพลงเพราะๆ ให้พวกเราทุกคนได้มาสนุกและทำกิจกรรมร่วมกันขายดิบ ขายดี ทำกันไม่ทันแล้วจ้าา กับเหล่าพ่อค้า แม่ค้าตัวน้อย ในกิจกรรมดี ๆ CLS market ที่เปิดโอกาสและให้พื้นที่กับน้อง ๆ นักศึกษา ได้สร้างตลาดนัดของตนเอง โชว์ฝีมือการทำอาหาร และความสามารถทางดนตรี ….. งานนี้ คณบดีของเราเหมาไปหลายร้าน คาดว่ามีสิบหมดสิบ มีแสนหมดแสนแน่ ๆ เพราะนักศึกษาของเราขายของกันเก่งเหลือเกิน…แล้วมาพบกับ CLS market ตลาดชิคๆ ได้ใหม่ในครั้งหน้า ติดตามเลย เร็ว ๆ นี้ !!!#ssru#จบโลจิสติกส์ไม่ตกงาน#สมัครเรียนเหมือนสมัครงาน#logistics#การศึกษารูปแบบใหม่#creditbank#วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชนwww.ssru.ac.thwww.cls.ssru.ac.th