วันที่ 20 กันยายน 2565 เวลา 14.00 น.

รองศาสตราจารย์ ดร.สมเดช รุ่งศรีสวัสดิ์ คณบดีวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม เป็นประธาน ประชุมรองคณบดี หัวหน้าสำนักงานวิทยาลัย

เพื่อแจ้งสรุปผลการปฏิบัติราชการตามยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย ในรอบปี 2565 บรรลุเป้าหมายโดยรวม ร้อยละ 84.91 แบ่งเป็นยุทธศาสตร์ที่ 1 พัฒนามหาวิทยาลัยให้เป็นเอตทัคคะและผลิตบัณฑิตให้เป็นมืออาชีพ บรรลุเป้าหมาย ร้อยละ 89.29 ยุทธศาสตร์ที่ 2 สร้างงานวิจัยและนวัตกรรมระดับชาติและนานาชาติเพื่อคุณภาพชีวิต เศรษฐกิจ และสังคมอย่างยั่งยืน บรรลุเป้าหมาย ร้อยละ 94.12 ยุทธศาสตร์ที่ 3 สร้างความสัมพันธ์กับเครือข่ายและขยายการยกย่องระดับนานาชาติ บรรลุเป้าหมาย ร้อยละ 50 “ในปีงบประมาณ 2566 วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ตั้งเป้าหมายที่จะดำเนินการตามยุทธศาสตร์ให้บรรลุเป้าหมายทั้งหมด โดยเฉพาะงานวิจัยและการตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสารระดับนานาชาติ พร้อมทั้งจะหาแนวทางพลิกโฉมวิทยาลัยให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทันการเปลี่ยนแปลงของโลกตามนโยบายของมหาวิทยาลัย” รองศาสตราจารย์ ดร.สมเดช รุ่งศรีสวัสดิ์ กล่าวในที่สุด#ssru#ssruwitch#prssru#วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาwww.ssru.ac.thwww.ahs.ssru.ac.thTwitter: ahsssruInstagram: ahs.ssruYoutube: ahs@ssru.ac.th