วันที่ 23 กันยายน 2565อาจารย์ ดร.อาริยา ภู่ระหงษ์ เดินทางไปนิเทศนักศึกษา ในรายวิชาการฝึกประสบการณ์วิชาชีพการจัดการทางวัฒนธรรม ประจำปีการศึกษา2565 ณ กรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรมแขนงวิชาการจัดการทางวัฒธรรมขอขอบพระคุณ คุณประภาส แก้วสวรรค์ สำนักพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม ผอ.ฉวีวรรณ วงค์ศรี กองศาสนูปถัมภ์ และคุณภคภรณ์ อมรรัตน์ กองศาสนูปถัมภ์ กิจการพิเศษ ที่ให้ความกรุณาในการรับนักศึกษาเข้าฝึกประสบการ์วิชาชีพทางวัฒนธรรม มาโดยตลอด ทั้งนี้ยังมีรุ่นพี่รหัส 60 นางสาวนันทรัตน์ ต้องไกรเลิศ และ นายธนัตถ์ เอื้อสุทธิสุคนธ์ สังกัดสำนักงานเลขานุการคณะกรรมการส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติ พี่ที่คอยสนับสนุนน้องๆ อีกแรง

116 thoughts on “อาจารย์ ดร.อาริยา ภู่ระหงษ์ เดินทางไปนิเทศนักศึกษา ในรายวิชาการฝึกประสบการณ์วิชาชีพการจัดการทางวัฒนธรรม ประจำปีการศึกษา2565 ณ กรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรมแขนงวิชาการจัดการทางวัฒธรรม”