คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญร่วมงานเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2565

วันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2565

ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

ณ โรงแรมวังสวนสุนันทา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทารายชื่อผู้เกษียณอายุราชการ1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ภาวิณี โฆมานะสิน รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ2.อาจารย์ณัฐกา สุทธิธนกูล อาจารย์ประจำสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย

www.edu.ssru.ac.th

www.ssru.ac.th#คณะครุศาสตร์สวนสุนันทา#ssru#เรียนครูต้องเรียนที่ครุศาสตร์สวนสุนันทา