เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2565 อาจารย์ ดร.อาริยา ภู่ระหงษ์ เดินทางไปนิเทศนักศึกษา ในรายวิชาการฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางวัฒนธรรม ประจำปีการศึกษา2565 ณ สำนักงานปลัดกระทรวงวัฒนธรรมแขนงวิชาการจัดการทางวัฒธรรมขอขอบคุณผู้อำนวยการกองเศรษฐกิจวัฒนธรรม คุณอลงกรณ์ จารุธีรนาท, ผู้อำนวยการกองกลาง กลุ่มสรรหาและทะเบียนประวัติ คุณพนิดา คำสำเริง และผู้อำนวยการกองตรวจราชการ กลุ่มรับเรื่องร้องเรียนและกิจการพิเศษ คุณสุนิสา อยู่หนูสิงห์ และคุณยุทธนา สุวรรณรังสิกุล ที่ให้ความกรุณาในการรับนักศึกษาเข้าฝึกประสบการ์วิชาชีพทางวัฒนธรรม และสละเวลามาพูดคุยให้คำแนะนำสำหรับการนำไปปรับปรุงการจัดการเรียนการสอนในโอกาสต่อไป