คณบดีวิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ ลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมมือโครงการการพัฒนาและส่งเสริมการจัดการเรียนรู้วิชาภาษาอังกฤษด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ระหว่างสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมมือโครงการการพัฒนาและส่งเสริมการจัดการเรียนรู้วิชาภาษาอังกฤษด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ระหว่างสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา…วันที่ 28 กันยายน 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาณัติ ต๊ะปินตาคณบดีวิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการการพัฒนาและส่งเสริมการจัดการเรียนรู้วิชาภาษาอังกฤษด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน โดยนายอัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน โดยในบันทึกข้อตกลงร่วมมือโครงการการพัฒนาและส่งเสริมการจัดการเรียนรู้วิชาภาษาอังกฤษด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลระดับการศึกษาขั้นพื้นฐานนี้ เพื่้อพัฒนาศักยภาพการจัดการเรียนการสอนวิชาภาษาอังกฤษด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล และเพื่อส่งเสริมการพัฒนาครู นักเรียนและบุคลากรทางการศึกษาให้มีศักยภาพทางภาษาอังกฤษครบทุกด้าน