นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คว้า 6 รางวัล จากการแข่งขัน “Thailand’s 26th International Culinary Cup (TICC) 2022” เมื่อวันที่ 21-24 กันยายน 2565 นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เข้าร่วมการแข่งขันสุดยอดเชฟ “Thailand’s 26th International Culinary Cup (TICC) 2022” ครั้งที่ 26 จัดขึ้นโดย สมาคมเชฟประเทศไทย ร่วมกับ อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทั้งนี้ ผลการแข่งขันของนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ สามารถคว้า 6 รางวัลมาได้ ประกอบไปด้วย1. รายการ Modern Thai Cuisine by Chaitip : Individual นางสาวณัฐธิดา แป้นสุวรรณ ได้รับรางวัล เหรียญทอง
นายณัฐพล ชินวรพิทักษ์ ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง
2. รายการ Duck Main Course by BG Group: Individual นางสาวปภาวดี มุทุจิตต์ ได้รับรางวัล เหรียญเงิน
3. รายการ Seafood Free Style Cooking Contest by J&P Jasco: individual นายเอกสิทธิ์ สำราญสุข ได้รับรางวัล เหรีญทองแดง
4. การประกวดแข่งขันแกะสลักผักผลไม้ประเภทเดี่ยว นางสาวนิสาชล ทิมพุฒ ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง
นางสาวทัณฑิกา เรืองจันทร์ ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง
ประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รดาศา โพธิ์จาด (Admin)
www.sci.ssru.ac.th
www.ssru.ac.th
www.sci.ssru.ac.th/th/news/view/2124092565#Science#SSRU#คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี#Dek66#Tcas