ประกาศจากงานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา เปิดรับตรวจเอกสารแบบคำขอกู้ยืม สัญญาและแบบยืนยันการเบิกเงินกู้ยืม ภาคเรียนที่ 1/2565

ประกาศจากงานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ในระหว่างวันที่ 3 – 12 ตุลาคม 2565 งานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา เปิดรับตรวจเอกสารแบบคำขอกู้ยืม สัญญาและแบบยืนยันการเบิกเงินกู้ยืม ภาคเรียนที่ 1/2565 ของผู้กู้ยืมรายใหม่/รายเก่าเปลี่ยนระดับการศึกษา/ย้ายสถานศึกษา ชั้นปี 1 และ ชั้นปีอื่น ที่ขอกู้ยืมเป็นครั้งแรกจึงทำให้ไม่สามารถให้บริการรับติดต่อและรับโทรศัพท์สำนักงานของห้องกองทุนฯ ได้ หากนักศึกษาต้องการติดต่อ ให้ไปติดต่อที่ อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬา ชั้น 3 (สนามแบดมินตัน) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กรุงเทพมหานคร