คณบดีและบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ขอแสดงความยินดี​แก่​ อาจารย์ดร.มาธุสร แข็งขัน ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักวิชาการศึกษาทั่วไปและนวัตกรรมการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

www.grad.ssru.ac.th

www.ssru.ac.th