นักศึกษาแขนงวิชาการประชาสัมพันธ์และการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ เข้าศึกษาดูงานด้าน CSR และนิทรรศการพลังงานไฟฟ้า ณ ศูนย์การเรียนรู้ กฟผ. สำนักงานกลางเมื่อวันอังคารที่ 25 ตุลาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วิภาณี แม้นอินทร์ หัวหน้าแขนงวิชาการประชาสัมพันธ์และการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ พร้อมด้วยนักศึกษาชั้นปีที่ 3 เข้าศึกษาดูงานพลังงานในแบบ Virtual learning Center กับนิทรรศการพลังงานไฟฟ้า 7 โซน ของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ณ ศูนย์การเรียนรู้ กฟผ. สำนักงานกลางโดยได้รับเกียรติจากคุณภาวิช ภู่ศิริ นักคอมพิวเตอร์ระดับ 8 ให้การต้อนรับและเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในเรื่อง EGAT and Sustainable Development พร้อมทั้งเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ กฟผ. โดยแบ่งออกเป็น 7 โซนการเรียนรู้โซน 1 จุดประกาย โซน 2 จากแสงแรก สู่แสงนิรันดร์โซน 3 คืนสู่สมดุลโซน 4 สายน้ำแห่งความภูมิใจโซน 5 นวัตกรรมเพื่อชีวิตโซน 6 โลกที่ยั่งยืนโซน 7 แสงนิรันดร์ ซึ่งการเข้าศึกษาดูงานในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการศึกษารายวิชาการสื่อสารเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม โดยนักศึกษาแขนงวิชาการประชาสัมพันธ์ฯ สามารถนำองค์ความรู้ที่ได้มาต่อยอดจากรายวิชา และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในวิชาชีพนักประชาสัมพันธ์ในอนาคตต่อไป————————————