ปฏิทินปีเก่ามีค่า ไม่ใช้แล้วอย่าทิ้ง!!ส่งมาให้เรา เราจะส่งมอบต่อเพื่อผลิตสื่ออักษรเบรลล์ให้ผู้พิการทางสายตา.วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมบริจาคปฏิทินตั้งโต๊ะปีเก่าที่ไม่ใช้เเล้ว เพื่อรวบรวมและนำไปส่งมอบให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยสามารถจัดส่งมาได้ที่ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เลขที่ 111/5 หมู่ 2 ตำบลคลองโยง อำเภอพุทธมณฑ, จังหวัดนครปฐม 73170 หรือส่งด้วยตนเองที่สำนักงานวิทยาลัย ทั้งที่วิทยาเขตนครปฐม และมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา อาคาร 36 ชั้น 1 ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันศุกร์ที่ 4 มีนาคม 2565