วิทยาลัยสถาปัตยกรรมศาสตร์ ตรวจความก้าวหน้าวิทยานิพนธ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 5 สาขาวิชาสถาปัตยกรรม ครั้งที่ 4 (กลุ่มที่ 3) ภาคเรียนที่ 1/2565.โดยได้รับเกียรติจากกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก ดร. วีระพันธุ์ ชินวัตร (อดีตคณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มจธ.) อาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ ผศ.อารยา ศานติสรร คณะกรรมการของวิทยาลัยสถาปัตยกรรมศาสตร์ อ.ภาวิณ สุทธินนท์ (รองคณบดีฝ่ายวิชาการ) และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิเศษก่อเกียรติ นิมมล ผ่านระบบออนไลน์ Google Meet www.ca.ssru.ac.th

33 thoughts on “วิทยาลัยสถาปัตยกรรมศาสตร์ ตรวจความก้าวหน้าวิทยานิพนธ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 5 สาขาวิชาสถาปัตยกรรม ครั้งที่ 4 (กลุ่มที่ 3) ภาคเรียนที่ 1/2565”