ขอให้ทุกคนประสบความสำเร็จในชีวิต

..ฝ่ายบริการการศึกษา วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 (รุ่น 62) ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อให้นักศึกษาได้ แลกเปลี่ยนความรู้ประสบการณ์ซึ่งกันและกันหลังจากกลับมาจากฝึกงาน และวิทยาลัยได้แนะแนวทางในการออกไปประกอบอาชีพ มีคุณเฉิน เสี่ยวตัน จากบ. บิซพาโนราม่ามาร่วมแนะนำ งานปัจฉิมปีนี้ จัดขึ้นแบบเรียบง่าย เพื่อให้ทุกคนได้กลับมาเจอกันก่อนแยกย้ายเติบโต เพื่อสร้างความผูกพันระหว่างอาจารย์นักศึกษาทุกแขนงวิชา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์กัญภัส อู่ตะเภา คณบดี เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณาจารย์ทุกแขนงวิชา ร่วมแสดงความยินดีและให้โอวาทนักศึกษา -ในวันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม 2565 เวลา 8.30-12.30 น. ณ หอประชุมสุนันทานุสรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา————————————-

–สอบถามเพิ่มเติม–โทร. 065-242 7588 , 065-242 7688–

Line : @cca.ssru