เปิดวาร์ป3 หลักสูตร 6 แขนงวิชาที่น่าเรียนคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา++++++++++++++++++++++++++++++++++หลักสูตรบริหารธุรกิจ แขนงวิชาการเงินการธนาคาร Finance and Bankingรหัสวิชา 7312เส้นทางอาชีพของ “นักการเงิน” มีโอกาสและทางเลือกมากมายการเรียนแขนงวิชาดังกล่าว มุ่งเน้นการคิดวิเคราะห์ การวางแผน การตัดสินใจลงทุน การควบคุมการเงิน การบริหารเงินส่วนบุคคลการบริหารสินเชื่อ บทบาทและความสำคัญของตลาดการเงินตลาดทุน และระบบการจัดการด้านการเงินขององค์กรหรือสถาบันการเงินใน รูปแบบต่างๆ มีทักษะในการวิเคราะห์ความเป็นไปได้ทางการเงินของบริษัทหรือหน่วยงานต่างๆ เพื่อบริหารจัดการผลตอบแทนและความเสี่ยงของหน่วยงานธุรกิจ และจัดการการเงินของตนเอง มีความรู้ความสามารถในการวิเคราะห์ และบริหารกลุ่มหลักทรัพย์ โดยใช้เทคโนโลยีทางการเงินมาสนับสนุนการเรียนรู้ การเรียนรู้ การปรับ Next Trend and New Trend ด้านการเงิน ในยุค Digital Disruption และการเตรียมพร้อมสู่หลักสูตร Cryptocurrency and Blockchain++++++++++++++++++++++++++++++คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ #Dek66 ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566 (รอบที่ 1 Portfolio)ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 – 5 มกราคม 2566สมัครได้ที่ https://admission.ssru.ac.thสาขาที่เปิดรับ- สาขาวิชาการบัญชี- สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ- กลุ่มสาขาวิชาบริหารธุรกิจ**การตลาด**ธุรกิจระหว่างประเทศ**การบริหารทรัพยากรมนุษย์**การเงินการธนาคาร**การประกอบการธุรกิจ**การจัดการธุรกิจบริการสอบถามเพิ่มเติม ฝ่ายรับสมัคร โทร. 0-2160-1380 ———————————————————-กันยากร สุจริตเนติการ: กราฟิก/รายงานงานประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการwww.fms.ssru.ac.thwww.ssru.ac.th