คณะครุศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมวันลอยกระทง ประจำปี 2565 “สืบสานลอยกระทงไทย จุดเทียนเล่นไฟ ในวังสวนสุนันทา”

วันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน 2565 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภักสวนสุนันทา นำโดย ผู้ศาสตราจารย์ ดร.กรรณิการ์ ภิรมย์รัตน์ คณบดีคณะครุศาสตร์ อาจารย์วีรพจน์ รัตนวาร รองคณบดีฝ่ายบริหาร อาจารย์ ดร.ธีราภรณ์ พลายเล็ก รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สงกรานณ์ ขุนทิพย์ทอง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและบุคลากรของคณะฯ เข้าร่วมกิจกรรมวันลอยกระทง ประจำปี 2565 “สืบสานลอยกระทงไทย จุดเทียนเล่นไฟ ในวังสวนสุนันทา” ถืออีกหนึ่งประเพณีที่สำคัญของไทย ที่ได้ปฏิบัติสืบทอดกันมาอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.edu.ssru.ac.th/th/news/view/edu811653

www.edu.ssru.ac.th

www.ssru.ac.th