คณะครุศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างสื่อการสอนสำหรับครูโรงเรียนขนาดเล็ก สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) รูปแบบออนไลน์

วันที่ 12 – 13 พฤศจิกายน 2565 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างสื่อการสอนสำหรับครูโรงเรียนขนาดเล็ก สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) รูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Google Meet ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรรณิการ์ ภิรมย์รัตน์ คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์กรกมล ชูช่วย เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ โดยวัตถุประสงค์ของโครงการเพื่อส่งเสริมให้ครูและบุคลากรทางการศึกษามีความรู้ ความเข้าใจในการสร้างนวัตกรรมและสื่อการสอน และสามารถสร้างและพัฒนานวัตกรรมและสื่อการสอนได้ อีกทั้งได้สร้างเครือข่ายวิชาชีพครูด้านนวัตกรรมและสื่อการสอน ในการจัดโครงการครั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมจากโรงเรียนในจังหวัดกรุงเทพมหานคร สมุทรสงคราม ระนอง และอุดรธานี และให้ความสำคัญในการพัฒนาเสริมสร้างให้ครูและบุคลากรทางการศึกษาวิชาภาษาไทยและคณิตศาสตร์ ในโรงเรียนขนาดเล็ก ในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) ได้รับการพัฒนาในวิชาชีพ และสามารถประยุกต์ใช้ดิจิทัลในการจัดการเรียนการสอนได้เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อผู้เรียนอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.edu.ssru.ac.th/th/news/view/edu1211652

www.edu.ssru.ac.th

www.ssru.ac.th#คณะครุศาสตร์สวนสุนันทา#ศูนย์พัฒนาวิชาชีพทางการศึกษาคณะครุศาสตร์สวนสุนันทา#ssru