ขอแสดงความยินดี กับบุคลากรวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน

ขอแสดงความยินดี

กับบุคลากรวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชนดร.ชณิชา หมอยาดี อาจารย์ประจำหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”#ssru#จบโลจิสติกส์ไม่ตกงาน#สมัครเรียนเหมือนสมัครงาน#logistics#การศึกษารูปแบบใหม่#DNAนักโลจิสติกส์#creditbank