วันที่ 7 – 9 ธันวาคม 2565 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Soft Skill 21st Century Skill (4C) และการอบรมเชิงปฏิบัติการแกนนำวิศวกรสังคมเพื่อพัฒนาผู้นำนักศึกษาคณะครุศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรรณิการ์ ภิรมย์รัตน์ คณบดีคณะครุศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สงกรานณ์ ขุนทิพย์ทอง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กล่าวเปิดโครงการ และ อาจารย์อภิรมย์ กระแสร์ฉาย เป็นวิทยากรในการบรรยาย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างคุณลักษณะของนักศึกษาที่พึงประสงค์เพื่อพัฒนานักศึกษาแกนนำสู่การขยายทักษะ Soft Skills และพัฒนานักศึกษาเป็นแกนนำวิศวกรสังคม ณ โรงแรม ภูผาผึ้งรีสอร์ท จังหวัดราชบุรีอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.edu.ssru.ac.th/th/news/view/edu912655

www.edu.ssru.ac.th

www.ssru.ac.th#คณะครุศาสตร์สวนสุนันทา#SSRU