ฝ่ายพัฒนางานวิจัยและบริการวิชาการ วจก. ลงพื้นที่ทำความร่วมมือเครือข่ายดำเนินโครงการพัฒนาศักยภาพการประกอบอาชีพ ยกระดับรายได้ชุมชนเขตดุสิต เมื่อวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม 2565 ฝ่ายพัฒนางานวิจัยและบริการวิชาการ คณะวิทยาการจัดการ ลงพื้นที่ทำความร่วมมือเครือข่ายและสำรวจความพร้อมของครัวเรือนเพื่อดำเนินโครงการพัฒนาศักยภาพการประกอบอาชีพ ยกระดับรายได้ชุมชนเขตดุสิต กรุงเทพมหานคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ ชุมชนตรอกต้นโพธิ์ เขตดุสิต จังหวัดกรุงเทพมหานคร ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณวิไลวรรณ เหล่าธนาวิน ประธานชุมชนตรอกต้นโพธิ์และทีมงาน ให้การต้อนรับ โดยได้ดำเนินการทำความร่วมมือด้านบริการวิชาการ และร่วมกันสำรวจครัวเรือนภายในชุมชนที่มีคุณสมบัติที่เหมาะสมผ่านเกณฑ์การคัดเลือก เข้าสู่การพัฒนาคุณภาพชีวิตภายใต้การดำเนินงานยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป….รายละเอียด คลิก>>>https://bit.ly/3Ft9ZaJอารยา ยอดฉิม: ถ่ายภาพกันยากร สุจริตเนติการ : รายงานงานประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการwww.fms.ssru.ac.thwww.ssru.ac.thIG : fms_ssruTwitter : @pr_fms_ssruYoutube : PR. FMS SSRU Facebook Fanpage : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#fmsssru#ssru#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา