FHS Research Experts

ฝ่ายพัฒนางานวิจัยและบริการวิชาการ ขอแนะนำงานวิจัยของคณาจารย์คณะมนุษยศาตร์และสังคมศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา…

อาจารย์ณยศ กุลพานิช (อ.เพชร)สาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศสาขางานวิจัยที่สนใจและเชี่ยวชาญ: UAV mapping, UAV model and UAV for agricultureอ่านผลงานเพิ่มเติมได้ที่

ฝ่ายพัฒนางานวิจัยและบริการวิชาการ คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาโทร.02-1601280

research.hs@ssru.ac.th

www.hs.ssru.ac.th

www.ssru.ac.th#FHSSSRU#SSRU#สวนสุนันทา