วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดการขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ ปี66รอบที่ 2 …………เมื่อ 16 มกราคม 2566 วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดการขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ ปี66รอบที่ 2 ณ ห้องคอมพิวเตอร์ อาคารเรียนวิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาณัติ ต๊ะปินตา คณบดี ทักทายต้อนรับนักศึกษาใหม่ พร้อมแนะนำข้อมูลที่เป็นประโยชน์ให้แก่เด็กอีกด้วย

126 thoughts on “วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดการขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ ปี66รอบที่ 2”