วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารโรงเรียนถาวรานุกูล ซึ่งเป็นสถาบันความร่วมมือเครือข่ายทางวิชาการ เข้าเยี่ยมสวัสดีปีใหม่ 2566

วันที่ 17 มกราคม 2566 เวลา 10.00 น.

รองศาสตราจารย์ ดร.สมเดช รุ่งศรีสวัสดิ์ คณบดีวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม

มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรณวิมล เมฆวิมล กิ่งแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.พรรณี โรจนเบญจกุล รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ

นำโดย นายพงศกร พูลสมบัติ ผู้อำนวยการโรงเรียนถาวรานุกูล พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการฯ

ณ ห้องประชุมวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม #ssru#ssruswitch#prssru#วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาwww.ssru.ac.thwww.ahs.ssru.ac.thTwitter:ahsssruInstagram:ahs.ssruYoutube:ahs@ssru.ac.thโทร. 034-773904-5