ประมวลภาพกิจกรรมหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต นวัตกรรมการจัดการสุขภาพยุคดิจิทัล (HIDA) (Health Innovation Digital Age) รุ่น 2 (17 มกราคม 2566)วันที่ 17 มกราคม 2566 หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต นวัตกรรมการจัดการสุขภาพยุคดิจิทัล HIDA (Health Innovation Digital Age) รุ่น 2 จัดการอบรม ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ (Chatrium Hotel Riverside BangkokCr.หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต นวัตกรรมการจัดการสุขภาพยุคดิจิทัล (HIDA)www.grad.ssru.ac.thwww.ssru.ac.th#GRADSSRU#SSRU#บัณฑิตวิทยาลัย#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#สุขภาพดีเริ่มต้นที่HIDA