กิจกรรมดี ๆ สำหรับผู้รักในการเขียนเรียงความมาแล้วค่ะชมรมภาษาและวรรณศิลป์ สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ขอเชิญชวนสมาชิกชมรมเข้าประกวดเขียนเรียงความภายใต้หัวข้อ “การใช้สื่อสังคมออนไลน์ของเด็ก Gen Z มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา”สามารถส่งผลงานเข้าประกวดได้ที่ Google Forms ของชมรมหรือสเเกน QR-CODE ตั้งแต่วันนี้- 8 กุมภาพันธ์ 2566ประกาศผลการตัดสินวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 17.00 น.สอบถามเพิ่มเติมที่ เพจชมรมภาษาและวรรณศิลป์ มรภ.สวนสุนันทา **หมายเหตุ 1.ต้องใช้ E-mail ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา2.ผู้เข้าประกวดทุกท่านจะได้รับเกียรติบัตรทางออนไลน์ ผ่านทางเพจชมรมภาษาและวรรณศิลป์ มรภ.สวนสุนันทา3.หากท่านได้รับรางวัลทางเราจะติดต่อกลับไปเพื่อ มารับเกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัล ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องนิภานภดล ชั้น 2 อาคาร 35 Google forms รับสมัครเเละส่งผลงาน : https://forms.gle/6VGX8iyKB3wQUDFB7

35 thoughts on “กิจกรรมดี ๆ สำหรับผู้รักในการเขียนเรียงความมาแล้วค่ะ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ขอเชิญชวนสมาชิกชมรมเข้าประกวดเขียนเรียงความภายใต้หัวข้อ “การใช้สื่อสังคมออนไลน์ของเด็ก Gen Z มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา””