29 มกราคม 2566อาจารย์สวลักษณ์ เชื้อสุวรรณ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และบุคลากรของวิทยาลัยสถาปัตยกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมงานวิ่ง 85 ปี SSRU Run Half Marathon 3 ชิงถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดโดยกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา