แชร์ประสบการณ์สุดพิเศษ… โดยผู้บริหาร บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน)กับกลยุทธ์การพัฒนาองค์กร บริหารจัดการองค์กรอย่างไรในช่วงวิกฤตทางเศรษฐกิจ

แชร์ประสบการณ์สุดพิเศษ…

คุณบุญชัย ปัณฑุรอัมพร ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน)

คุณเรืองวิทย์ เชิงชัยภูมิผู้จัดการส่วนพัฒนาองค์กร บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน)

พบกัน วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.00 – 12.00 น.

สถานที่ : ห้อง 212 (ห้องเธียร์เตอร์) ชั้น 2 วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชนฟรี

ไม่มีค่าใช้จ่าย #ssru#จบโลจิสติกส์ไม่ตกงาน#สมัครเรียนเหมือนสมัครงาน#logistics#การศึกษารูปแบบใหม่#creditbank#วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน#y2kwww.ssru.ac.thwww.cls.ssru.ac.th