วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ลงพื้นที่แนะแนวการศึกษา เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรให้กับน้อง ๆ นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ โรงเรียนบางมดวิทยา

วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน นำทีมโดย อาจารย์พิชญ์พิสุทธิ์ ทิศอาจ หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ (หลักสูตรนานาชาติ) และอาจารย์ธนวัฒน์ วิเศษสินธุ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์สำหรับธุรกิจออนไลน์ พร้อมด้วยทีมงาน และพี่ ๆ นักศึกษา ลงพื้นที่แนะแนวการศึกษา เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรให้กับน้อง ๆ นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ โรงเรียนบางมดวิทยา จังหวัดกรุงเทพมหานคร#ssru#จบโลจิสติกส์ไม่ตกงาน#สมัครเรียนเหมือนสมัครงาน#logistics#การศึกษารูปแบบใหม่#creditbank#วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชนwww.ssru.ac.thwww.cls.ssru.ac.th