เจ้าถิ่นขอเช็คอินได้ป่ะ!!….วันนี้เรามาจัดบูธกันที่งาน RS.BS. Open House เปิดบ้านสานฝันมหัศจรรย์การเรียนรู้ ณ โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบวรนิเวศศาลายา ในสังฆราชูปถัมภ์ แวะมาเจอกันได้นะจ้ะวิทยาลัยนิเทศศาสตร์ เปิดบูธรับสมัครนักศึกษา ระดับปริญญาตรี รอบที่ 2 (Quota) ตั้งแต่วันที่ 6 ม.ค.-30 มี.ค. 66 สนใจสมัครผ่านทางลิ้งก์นี้ได้เลยจ้า https://admission.ssru.ac.th/isqy04

–สอบถามเพิ่มเติม–โทร. 065-242 7588 , 065-242 7688–

Line : @cca.ssru

#วิทยาลัยนิเทศศาสตร์#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#CCA#SSRU#เรียนนิเทศ#นิเทศสวนนัน#สมัครเรียน#Dek66#Portfolio#Quota66#TCAS66#โรงเรียนรัตนโกสินทร์บวรนิเวศศาลายา#งานOpenhouse

108 thoughts on “วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มาจัดบูธกันที่งาน RS.BS. Open House เปิดบ้านสานฝันมหัศจรรย์การเรียนรู้ ณ โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบวรนิเวศศาลายา ในสังฆราชูปถัมภ์”