วันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๖เวลา ๐๙.๓๐ น. ผศ.ดร.อัญชนา สุขสมจิตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เป็นผู้แทนบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๖ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคาร ๓๑ ชั้น ๕ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และในรูปแบบออนไลน์ google meetCr.สโรชา บินอับดุลเลาะ /ถ่ายภาพwww.grad.ssru.ac.thwww.ssru.ac.th#GRADSSRU#SSRU#บัณฑิตวิทยาลัย#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา