วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน นำโดย ดร.ฉัตรรัตน์ โหตระไวศยะ คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน เข้าร่วมประชุม

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน นำโดย ดร.ฉัตรรัตน์ โหตระไวศยะ คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน พร้อมด้วยรองคณบดี และ ตัวแทนคณาจารย์ เข้าร่วมประชุมกับ คุณปาริชาต พลพละ อุปนายกสมาคมผู้ประกอบธุรกิจวัตถุอันตราย และ คุณประสาน วินิจกำธร ผู้จัดการสมาคมผู้ประกอบธุรกิจวัตถุอันตราย หารือในประเด็น ความร่วมมือในการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรร่วมกันเพื่อผลักดันให้นักศึกษาของวิทยาลัยฯ ได้รับประกาศนียบัตรคุณวุฒิวิชาชีพ และหนังสือรับรองสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ ณ ห้องประชุมคณบดี วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน#ssru#จบโลจิสติกส์ไม่ตกงาน#logisticswww.ssru.ac.th