ฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ จัดการประชุมขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ครั้งที่ 1/2566 โดยมี ผศ.กัญภัส อู่ตะเภา คณบดี เป็นประธานในที่ประชุม พร้อมด้วย รองคณบดี หัวหน้าสาขา/แขนงวิชา และบุคลากรสายสบับสนุนวิชาการ เข้าร่วมประชุมดังกล่าว————————————–มีสาระสำคัญเพื่อรับทราบนโยบายการประกันคุณภาพการศึกษา ชี้แจงแนวทางการขับเคลื่อนการประกันคุณภาพตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ : Education criteria for Performance Excellence (EdPEx) และตั้งทีมขับเคลื่อน EdPEx ของวิทยาลัยนิเทศศาสตร์ (16 ก.พ. 65) เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมชั้น 4 วิทยาลัยนิเทศศาสตร์————————————

–สอบถามเพิ่มเติม–โทร. 065-242 7588 , 065-242 7688–

Line : @cca.ssru

#วิทยาลัยนิเทศศาสตร์#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา