วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ มรภ.สวนสุนันทา โดยสาขาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ ร่วมออกบูธเปิดโลกกว้างทางการศึกษา(แนะแนวการศึกษาต่อและอาชีพ) ประจําปีการศึกษา 2565 ณ โรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง….1 มีนาคม 2566 วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ มรภ.สวนสุนันทา นำโดยสาขาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ โดย อาจารย์ศศิธร เจตานนท์ อาจารย์ประจำสาขาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ พร้อมด้วย นักศึกษา ร่วมออกบูธแนะแนวเปิดโลกการศึกษา ณ โรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง ในการออกบูธแนะแนวครั้งนี้เพื่อเป็นการให้ข้อมูลด้านการศึกษาในระดับอุดมศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 พร้อมโควต้าพิเศษให้กับนักเรียนโรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง อีกด้วย#chm#ssru#dek66#การท่องเที่ยว#การโรงแรม#การบิน#ธุรกิจดิจิทัลระหว่างประเทศ#ครูคณิตสองภาษา#หลักสูตรนานาชาติ#หลักสูตรภาษาไทย#หลักสูตรสองภาษา

113 thoughts on “วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ ร่วมออกบูธเปิดโลกกว้างทางการศึกษา(แนะแนวการศึกษาต่อและอาชีพ) ประจําปีการศึกษา 2565 ณ โรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง”

1. slot demo slot demo slot demo
    This is the right site for anybody who hopes to find out
    about this topic. You realize a whole lot its almost tough to argue with you (not that I really will
    need to…HaHa). You certainly put a fresh spin on a subject which has been written about for many years.
    Wonderful stuff, just great!