คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับ คณะศิลปกรรมศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดกิจกรรม “สวนนันท์ Fun Fair เดินกินถิ่นพระนาง”เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยศรี ธาราสวัสดิ์พิพัฒน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรม “สวนนันท์ Fun Fair เดินกินถิ่นพระนาง” ภายในงานมีกิจกรรมประกอบด้วย – การนำชมนิทรรศการแหล่งเรียนรู้ 3 ศิลป์- Workshop การทำผ้ามัดย้อม การทำลูกชุบ การทำเครื่องประดับไทย – การออกร้านตามบูธของนักศึกษาหลากหลายคณะ และการแสดงบนเวที ภายใต้โครงการส่งเสริมเรียนรู้ความเป็นวังสวนสุนันทา จัดขึ้นเพื่อสร้างแหล่งเรียนรู้ร่วมกัน ขับเคลื่อนสู่วัฒนธรรมที่มีศักยภาพ Soft Power สู่อาชีพยุคใหม่ของนักศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา พงษ์เพ็ง รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานกล่าวเปิดงาน อาจารย์ ดร.พีระพล ชัชวาลย์ ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรม ประกอบด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณบดี รองคณบดี คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ผู้ปกครอง และนักศึกษา ณ เวทีกลาง ลานกิจกรรม คณะศิลปกรรมศาสตร์ประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีพันธกานต์ ตั้งวศินธรรม (Admin : พี่พั้นซ์)https://sci.ssru.ac.th/news/view/0903256602www.sci.ssru.ac.thwww.ssru.ac.th