วันนี้เตรียมพบกับ Influencers หน้าใหม่ น้องพลอย อรกานต์ อยู่วิทยา ในรายการชุมชนแชมเปี้ยน ทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 HD เวลา 17.30 น.อย่าลืมติดตามชมและเป็นกำลังใจให้นักศึกษาแขนงวิชาการจัดการทางวัฒนธรรมคนเก่งของเราด้วยนะคะ

ติดตามความสนุกจากชุมชนส่งตรงถึงหน้าจอ

ในรายการ “ชุมชนแชมเปี้ยน (ตอนแรก) กดช่อง 5 HD เวลา 17.30 น. ทุกวันวันจันทร์-ศุกร์#cmssru#แขนงวิชาการจัดการทางวัฒนธรรมคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา #สวนสุนันทา