ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประจำปีการศึกษา 2565 ครั้งที่ 2/2565 วันที่ 19 เมษายน 2565 เวลา 09.30 น. กองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี ได้จัดการประชุมคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประจำปีการศึกษา 2565 ครั้งที่ 2/2565 ในรูปแบบ Online ผ่าน Google Meet โดยมี รศ.ดร.วิทยา เมฆขำ รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ เป็นประธานในการประชุม ทั้งนี้ ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำโดย ผศ.ดร.ชินวัฒน์ ศาสนนันทน์ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ และนางสาวรดาศา โพธิ์จาด เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานประกันคุณภาพได้เข้าร่วมการประชุมฯ ดังกล่าว เพื่อรับฟังแนวทางและทิศทางการดำเนินงานด้านการประกันคุณภาพของมหาวิทยาลัย เพื่อนำมาถ่ายทอดให้กับบุคลากรของคณะได้รับทราบต่อไปประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีพันธกานต์ ตั้งวศินธรรม (Admin : พี่พั้นซ์)https://sci.ssru.ac.th/news/view/1904256603www.sci.ssru.ac.thwww.ssru.ac.th#Science#SSRU#คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี#สวนสุนันทา#คณะวิทย์#วิทยาศาสตร์#สวนสุนันทา#SCISSRU#สวนนันท์