คณะวิทยาการจัดการ สอบสัมภาษณ์คัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ (รอบที่ 2 Quota) ประจำปีการศึกษา 2566

สอบสัมภาษณ์คัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ (รอบที่ 2 Quota) คณะวิทยาการจัดการ ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 19 เมษายน 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ดำเนินการจัดสอบสัมภาษณ์คัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ในระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2566 (รอบ 2 Quota ประเภทความสามารถทางวิชาการ และโครงการทุนเพชรสุนันทา) ในรูปแบบออนไลน์ โดยคณะวิทยาการจัดการ มีนักเรียนเข้าสอบสัมภาษณ์ในแต่ละสาขา/แขนงวิชา ได้แก่ สาขาวิชาการบัญชี สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ กลุ่มสาขาวิชาบริหารธุรกิจ ได้แก่ แขนงวิชาการตลาด แขนงวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ แขนงวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ แขนงวิชาการเงินการธนาคาร แขนงวิขาการประกอบการธุรกิจ และแขนงวิชาการจัดการธุรกิจบริการ ซึ่งผู้เข้าสอบทุกคนต่างนำความรู้ความสามารถ และผลงาน มานำเสนอต่อคณะกรรมการสอบอย่างเต็มที่ ซึ่งการสอบสัมภาษณ์ผ่านไปด้วยดี ติดตามผลการสอบสัมภาษณ์ และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.admission.ssru.ac.th…..รายละเอียด คลิก>>>https://bit.ly/3or8Agbผู้ช่วยศาสตราจารย์ ชุติมา คล้ายสังข์/ พัชรี ทรัพย์ประเสริฐ/เบญจมา สายวิจิตร/จารุณี สนน้อย:ภาพกันยากร สุจริตเนติการ:ถ่ายภาพ/รายงานงานประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการwww.fms.ssru.ac.thwww.ssru.ac.thIG : fms_ssruTwitter : @pr_fms_ssruYouTube : PR. FMS SSRU Facebook Fanpage : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#fmsssru#ssru#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา