คณะวิทยาศาสตร์ฯ สวนสุนันทา จับมือ Curtin University พัฒนาหลักสูตรและเสริมความแข็งแกร่งด้านวิชาการ

คณะวิทยาศาสตร์ฯ สวนสุนันทา จับมือ Curtin University พัฒนาหลักสูตรและเสริมความแข็งแกร่งด้านวิชาการร่วมกันผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสพิศ สว่างจิตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยรศ.ดร.ศิริลักษณ์ นามวงษ์, อาจารย์ ดร.พลอยทราย โอฮาม่า, ผศ.สกุลตรา ค้ำชู, อ.ดร.เสาวนีย์ คำพันธ์, ผศ.ดร.จิตรลดา ชูมีและนายวรงค์ ชื่นครุท ได้ประชุมหารือร่วมกับคุณ อนันตา อัคควัฒน์, คุณ ณัฐนันท์ สถานปนพิทักษ์กิจ และคุณปนัดดา พัฒนรัฐ ผู้แทนจาก Curtin University, Australia ในวันที่ 1 พ.ค. 2566 เวลา 09.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม 26109 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อพัฒนาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและเชฟมืออาชีพ ซึ่งเป็นหลักสูตรแบบ Joint Degree โดยหลักสูตรดังกล่าวจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งทางวิชาการระหว่าง 2 มหาวิทยาลัยเพื่อสร้างนักปฏิบัติการมืออาชีพสู่สากลต่อไปประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีพันธกานต์ ตั้งวศินธรรม (Admin : พี่พั้นซ์)https://sci.ssru.ac.th/news/view/0105256601www.sci.ssru.ac.thwww.ssru.ac.th#Science#SSRU#คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี#สวนสุนันทา#คณะวิทย์#วิทยาศาสตร์#สวนสุนันทา#SCISSRU

49 thoughts on “คณะวิทยาศาสตร์ฯ สวนสุนันทา จับมือ Curtin University พัฒนาหลักสูตรและเสริมความแข็งแกร่งด้านวิชาการ”

Leave a Reply

Your email address will not be published.