วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน เข้าร่วมกิจกรรมการขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

กิจกรรมการขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในหัวข้อ EdPEx Organizational Profile : OPเมื่อวันที่ 25 เมษายน 2566 วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน นำทีมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรรัตน์ โหตระไวศยะ คณบดี เข้าร่วมกิจกรรมการขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในหัวข้อ EdPEx Organizational Profile : OP โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิงอุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรในการบรรยาย ผ่านระบบออนไลน์ ZOOM โดยกองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#ssru#จบโลจิสติกส์ไม่ตกงาน#สมัครเรียนเหมือนสมัครงาน#logistics#การศึกษารูปแบบใหม่#วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชนwww.ssru.ac.thwww.cls.ssru.ac.th