วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ประชุมคณะกรรมการอำนวยการ ครั้งที่ 2/2566

รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการวิทยาลัย สหเวชศาสตร์พร้อมด้วยกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทั้งภายนอกและภายใน อาทิ ศาสตราจารย์คลินิก พญ.วิลาวัณย์ จึงประเสริฐ รองศาสตราจารย์ ดร.อาณัฐชัย รัตตกุล นายแพทย์มาโนชญ์ ลีโทชวลิต รองศาสตราจารย์ดร.นันทิยา น้อยจันทร์ รองศาสตราจารย์ ดร.วิทยา เมฆขำ รองศาสตราจารย์ ดร.น.พ.ธวัชชัย กมลธรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภะลักษณ์ ฟักคำ และรองศาสตราจารย์ ดร.สมเดช รุ่งศรีสวัสดิ์ คณบดีวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ เป็นกรรมการและเลขานุการ โดยมีวาระการประชุมที่เห็นชอบและรับทราบ ดังต่อไปนี้

รายงานผลการตรวจเยี่ยมและประกันคุณภาพการศึกษา (AUNQA) หลักสูตรการแพทย์แผนไทยประยุกต์บัณฑิต ปีการศึกษา 2565 จากสภาการแพทย์แผนไทย

การเเต่งตั้งหัวหน้าสาขาวิชากัญชาเวชศาสตร์ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์

คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานและบริหารงาน หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชากัญชาเวชศาสตร์และสมุนไพรทางการแพทย์ หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2566 และหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชากัญชาเวชศาสตร์และสมุนไพรทางการแพทย์ หลักสูตรใหม่ พ.ศ.2566

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เรื่องค่าตอบแทนคณะกรรมการอำนวยการและอัตราค่าตอบแทนในการจัดการศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษาของ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ พ.ศ.2566

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เรื่องอัตราค่าธรรมเนียมการศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชากัญชาเวชศาสตร์และสมุนไพรทางการแพทย์ หลักสูตรใหม่ พ.ศ.2566

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เรื่องอัตราค่าธรรมเนียมการศึกษา หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชากัญชาเวชศาสตร์และสมุนไพรทางการแพทย์พ.ศ.2566

การจ่ายค่าตอบแทนพิเศษอาจารย์ชาวต่างชาติ#ssru#ssruwitch#prssru#วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาwww.ssru.ac.thwww.ahs.ssru.ac.thTwitter: ahsssruInstagram: ahs.ssruYoutube: ahs@ssru.ac.thโทร.034-773904-5