คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566 รอบที่ 4 Direct Admission

รอบ 4 เปิดแล้วจ้าด้วยหลักสูตรคุณภาพ “ครบทุกสายงาน อาชีพในฝัน”คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566 รอบที่ 4 Direct Admission

ตั้งแต่วันที่ 14 – 31 พฤษภาคม 2566

สามารถสมัครได้ที่เว็บไซต์ https://admission.ssru.ac.th/#ssru#สวนสุนันทา#dek66#TCAS66#Directadmission#คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#FITSSRUคณะเทคโน ฯ เปิดสอนในหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต, หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต หลักสูตรการออกแบบบัณฑิต, หลักสูตรครุศาสตร์ อุตสาหกรรมบัณฑิต โดยแยกหลักสูตรออกเป็น 4 กลุ่ม ประกอบไปด้วย สาขาวิชา 10 สาขา หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต – สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ (Computer Engineering)- สาขาวิชาวิศวกรรมหุ่นยนต์ (Robotics Engineering) – สาขาวิชาการจัดการวิศวกรรม (Engineering Management)หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต – สาขาวิชาเทคโนโลยีความปลอดภัยและอาชีวอนามัย (Safety Technology and Occupational Health)- สาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า (Electrical Technology)- สาขาวิชาการจัดการอสังหาริมทรัพย์และทรัพยากรอาคาร (Real Estate and Facility Management)- สาขาวิชาการออกแบบกราฟิกและมัลติมีเดีย (Graphic and Multimedia Design)หลักสูตรการออกแบบบัณฑิต – สาขาวิชาการออกแบบนิทรรศการและแอนิเมชันสามมิติ (Exhibition Design and Three Dimensional Animation)- สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ (Industrial Design and Packaging)หลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต – สาขาวิชาอุตสาหกรรมศิลป์และวิทยาศาสตร์ (Industrial Arts and Science)