วันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม 2566 เวลา 13.30 น. ผศ.ดร.โสพิศ สว่างจิตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เป็นตัวแทนคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเข้าร่วมการประชุมชี้แจงโครงการ Workplace English @ Western Australia (WEWA Program) ณ ห้องประชุมช่อแก้ว ชั้น 5 อาคาร 31 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ซึ่งโครงการ WEWA นี้ เป็นโครงการที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาที่มีความสนใจภาษาอังกฤษได้เรียนกับเจ้าของภาษาโดยตรงที่มหาวิทยาลัยเคอร์ติน เมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย และยังสามารถหาประสบการณ์การทำงานซึ่งมีค่าตอบแทนในระหว่างที่เรียนได้อีกด้วยตามเงื่อนไขที่ประเทศออสเตรเลียกำหนด ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจากคุณแสนปิติ สิทธิพันธุ์ หรือคุณแสนดี มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษ ร่วมแบ่งปันประสบการณ์การปรับตัวและการใช้ชีวิตในต่างประเทศประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีพันธกานต์ ตั้งวศินธรรม (Admin : พี่พั้นซ์)https://sci.ssru.ac.th/news/view/0308256601www.sci.ssru.ac.thwww.ssru.ac.th#Science#SSRU#คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี#สวนสุนันทา