วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มอบโล่รางวัล และประกาศนียบัตร ในงานแม่กลองการันตี “สถานประกอบการดี ผลิตภัณฑ์เด่น จังหวัดสมุทรสงคราม”

วันที่ 5 สิงหาคม 256

รองศาสตราจารย์ ดร.สมเดช รุ่งศรีสวัสดิ์ คณบดีวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม

มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.พทป.นรินทร์ กากะทุม เป็นผู้แทนรับมอบโล่รางวัล และประกาศนียบัตร ในงานแม่กลองการันตี “สถานประกอบการดี ผลิตภัณฑ์เด่น จังหวัดสมุทรสงคราม” ดังนี้

1. โล่รางวัลแม่กลองการันตี ประเภท wellness center โรงพยาบาลการแพทย์แผนไทยและการแพทย์บูรณาการ จากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรสงคราม

2. ประกาศนียบัตรรับรองโรงพยาบาลการแพทย์แผนไทยและการแพทย์บูรณาการ เป็นศูนย์เวลเนส จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือกกระทรวงสาธารณสุข

ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายกรกฎ วงษ์สุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม เป็นประธานในพิธีเปิดและมอบรางวัล

ในโอกาสนี้โรงพยาบาลการแพทย์แผนไทยฯ ได้ร่วมออกบูทจัดกิจกรรมตรวจธาตุเจ้าเรือน และจับชีพจร(แมะ) ตรวจสุขภาพให้กับประชาชนที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้#ssru#ssruswitch#prssru#วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#โรงพยาบาลการแพทย์แผนไทยและการแพทย์บูรณาการ#สาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์#สาขาวิชาการแพทย์แผนจีนwww.ssru.ac.thwww.ahs.ssru.ac.thTwitter:ahsssruInstagram:ahs.ssruYoutube:ahs@ssru.ac.thโทร. 034-773904-5