นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม ได้รับมอบโล่และเกียรติบัตรจากโครงการกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมของเยาวชนภายในมหาวิทยาลัยนางสาวสิรภัทร จันทร์ทอง และ นางสาวไอริณ มีจันทร์ นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรรณทิพย์ กาหยี (อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ) และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา พงษ์เพ็ง รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับมอบโล่และเกียรติบัตรจากผลการดำเนินกิจกรรมในระดับดี (ทองแดง) ในการเข้าร่วมโครงการกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมของเยาวชนภายในมหาวิทยาลัย (Green Youth) กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เมื่อวันพุธที่ 9 สิงหาคม 2566 ณ โรงแรมทีเค พาเลซ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานครประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีพันธกานต์ ตั้งวศินธรรม (Admin : พี่พั้นซ์)https://sci.ssru.ac.th/news/view/1108256603www.sci.ssru.ac.thwww.ssru.ac.th#Science#SSRU#คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี#สวนสุนันทา#คณะวิทย์#วิทยาศาสตร์