คณบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมเป็นเกียรติพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประจำปีพุทธศักราช 2566 วันที่ 19-20 สิงหาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยศรี ธาราสวัสดิ์พิพัฒน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยรองคณบดี และตัวแทนคณาจารย์ เข้าร่วมเป็นเกียรติและปฏิบัติหน้าที่ฝ่ายต่างๆ ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประจำปีพุทธศักราช 2566 ณ หอประชุมสิริวรปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม อ.เมือง จังหวัดนครปฐม ในการนี้คณะวิทยาศาสตร์ฯได้ร่วมปฏิบัติหน้าที่เป็นคณะกรรมการฝ่ายต่างๆ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสพิศ สว่างจิตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการเป็นรองประธานฝ่ายขานนามบัณฑิต และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชินวัฒน์ ศาสนนันทน์ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพเป็นรองประธานฝ่ายสาธิต ฝึกซ้อมบัณฑิตและนักศึกษาต้นแบบ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต ที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้ประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีพันธกานต์ ตั้งวศินธรรม (Admin : พี่พั้นซ์)https://sci.ssru.ac.th/news/view/2008256601www.sci.ssru.ac.thwww.ssru.ac.th#Science#SSRU#คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี#สวนสุนันทา#คณะวิทย์#วิทยาศาสตร์