บัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร กว่า ๖,๘๐๐ คน เนื่องในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานองคมนตรีเป็นผู้แทนพระองค์ไปยังหอประชุมสิริวรปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ – ๒๕๖๔ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ระหว่างวันที่ ๑๙ – ๒๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นับเป็นสิริมงคลและเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นพ้นหาที่สุดมิได้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา