วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 ดร.ฉัตรรัตน์ โหตรระไวศยะ คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน เข้าพบ ดร.สมฤทธิ์ ผิวนิ่ม รักษาการผู้อำนวยการโรงเรียนศรีบุณยานนท์ และคณะผู้บริหารโรงเรียน

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 ดร.ฉัตรรัตน์ โหตรระไวศยะ คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ดร.พงษ์เทพ ภูเดช รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และอาจารย์ศศิวิมล ว่องวิไล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เข้าพบ ดร.สมฤทธิ์ ผิวนิ่ม รักษาการผู้อำนวยการโรงเรียนศรีบุณยานนท์ และคณะผู้บริหารโรงเรียน เพื่อประชุมหารือการทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ และการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบธนาคารหน่วยกิต (Credit Bank) ณ โรงเรียนศรีบุณยานนท์ จังหวัดนนทบุรี#ssru#จบโลจิสติกส์ไม่ตกงาน#logisticswww.ssru.ac.th