หัวหน้าสาขาวิชากัญชาเวชศาสตร์ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ได้รับเชิญให้ความรู้ภาคบรรยายและภาคปฏิบัติใน โครงการหมอหมู่บ้าน

วันที่ 1 กันยายน 2566

อาจารย์ ดร.สุวดี โชคชัยสิริ หัวหน้าสาขาวิชากัญชาเวชศาสตร์ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาวิชากัญชาเวชศาสตร์

ได้รับเชิญให้ความรู้ภาคบรรยายและภาคปฏิบัติใน โครงการหมอหมู่บ้าน ในพระราชดำริด้านสาธารณสุขของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ประจำปีงบ 2566 ซึ่งจัดโดยคณะกรรมการหมู่4 และ หมู่5

ในหัวข้อบรรยายแนะนำสมุนไพรที่ใช้ในการรักษาแบบพื้นบ้าน และภาคปฏิบัติการการทำยาดมสมุนไพร

ณ ศาลาประชาคม หมู่4 และ หมู่5 ต.แควอ้อม อ.อัมพวาจ.สมุทรสงคราม#ssru#ssruswitch#prssru#วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#สาขาวิชากัญชาเวชศาสตร์www.ssru.ac.thwww.ahs.ssru.ac.thTwitter:ahsssruInstagram:ahs.ssruYoutube:ahs@ssru.ac.thโทร. 034-773904-5