วันที่ 31 สิงหาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัศนีย์ อรรถารส คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.หนึ่งฤทัย โพธิ์ศรี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดประนอม สมันตเวคิน รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ เข้าพบ คุณวันทนา ชูอุตสาหะ หัวหน้าทีมวิชาการ กลุ่มการพยาบาล โรงพยาบาลบ้านโป่ง เพื่อประสานงานการเป็นแหล่งฝึกปฏิบัติการพยาบาลของนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต#SSRU#CNHSSRU#SDGs_SSRUHttp://www.nurse.ssru.ac.thHttp://www. ssru.ac.th/Line Official: ค้นหา Line: nurse.ssru ในช่องแชท หรือ เพิ่มเพื่อน @580wqrnlTwitter:@nursessruIG:Nurse_CNH_SSRU_OfficialEmail : nurse@ssru.ac.thTel :0 2160 1206-7

123 thoughts on “คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ เข้าพบกลุ่มการพยาบาล โรงพยาบาลบ้านโป่ง”