ภาพบรรยากาศ “การแข่งขันบอร์ดเกม (Brass Birmingham Game)

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2566 นักศึกษาวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน เข้าร่วม การแข่งขันบอร์ดเกม (Brass Birmingham Game) “เกมจำลองสถานการณ์การลงทุนธุรกิจและการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชนเพื่อพัฒนาทักษะทางความคิด และแผนกลยุทธ์เพื่อพิชิตความสำเร็จทางธุรกิจ” ครั้งที่ 4 โดย คณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยธนบุรีContact Us

: 065-626-6909Line ID : @595tjwpbTiktok : @clsssruInstragram : cls.ssru.officialWebsite : www.cls.ssru.ac.thYoutube Channel : www.youtube.com/@cls-channel#ssru#จบโลจิสติกส์ไม่ตกงาน#สมัครเรียนเหมือนสมัครงาน#logistics#การศึกษารูปแบบใหม่#creditbank#วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน#โลจิสติกส์www.ssru.ac.th