ประชาสัมพันธ์ ปัจจุบันคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมได้มีมาตราการการเข้าใช้อาคารเรียนเพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ซี่งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีในการปฏิบัติตามมาตราการต่างๆ และได้กำชับให้รักษาความสะอาดทุกครั้งหลังที่มีการใช้ห้องเรียนเพื่อความปลอดภัยและลดความเสี่ยง โดยดำเนินการ ดังนี้ 1. ทุกครั้งที่มีการใช้ห้องเรียน ทำการเรียนการสอนเสร็จแล้ว คณะฯ จะให้แม่บ้านเข้าไปทำความสะอาด โดยใช้น้ำยาฆ่าเชื้อเช็ดทำความสะอาดโต๊ะ เก้าอี้ พื้นภายในห้องเรียนทุกครั้งที่มีการเรียนการสอนเสร็จ 2. ตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้าอาคารเรียนพร้อมทั้งแสดงบัตรอนุญาตเข้าใช้อาคารเรียน หรือแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน 3. ห้องน้ำ ชาย หญิง เพิ่มให้มีสบู่ไว้ล้างมือสำหรับนักศึกษา 4. ประสานส่วนกลางในการเข้ามาฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อโควิด 19 ตามห้องเรียนต่าง ๆ ที่ได้ใช้งาน ทั้งนี้ ขอความร่วมมือท่านอาจารย์ผู้สอน ช่วยกำชับให้นักศึกษาสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่อยู่ในชั้นเรียน และเว้นระยะห่างในการนั่งเรียนด้วยนะครับ ขอให้ปฎิบัติตามมาตรการ DMHTT อย่างเคร่งครัด ขอบคุณครับ/ขอบคุณค่ะ